5 loại tinh dầu kích thích chốn phòng the

Tinh dầu không chỉ giúp bạn cảm thấy thư giãn, khoan khoái, bớt đi căng thẳng mà còn giúp cuộc sống chăn gối trở nên hưng phấn và ngọt ngào hơn.

Tinh dầu hoa nhài

Với mùi hương nồng nàn, giữ được lâu, tinh dầu hoa nhài không chỉ được dùng ướp trà để giúp con người thư giãn, thoải mái, giúp ngủ ngon mà còn được biết đến như một loại tinh dầu kích thích tình dục mạnh mẽ. Hoa nhài chứa lượng dầu etheric cao, tăng cường năng lượng. Benzilic acetat, linalcohol, rượu benzilic, indole và jasmon trong hoa nhài đều kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ, tăng sự phấn khích chốn phòng the.

Tinh dầu gừng

Vị ấm, cay nồng của gừng giúp cảm xúc được dâng trào, hâm nóng đời sống chăn gối của các cặp đôi.

tinh dau 5 loại tinh dầu kích thích chốn phòng the

Tinh dầu không chỉ giúp bạn cảm thấy thư giãn, khoan khoái, bớt đi căng thẳng mà còn giúp cuộc sống chăn gối trở nên hưng phấn và ngọt ngào hơn. (Ảnh minh họa)

Tinh dầu hoa hồng

Đương nhiên rồi, loài hoa tượng trưng cho tình yêu này có một hương thơm thật quyến rũ sẽ kích thích bản năng tình dục. Một bó hoa hồng trong phòng ngủ hay bỏ vài cánh hoa hồng vào bồn tắm khi tắm chính là cách để bạn hâm nóng lại tình cảm vợ chồng.

Tinh dầu vani

Tinh dầu vani gợi cảm sẽ kích thích mạnh mẽ vào bản năng tình dục của con người. Mùi thơm này rất được ưa chuộng trong các sản phẩm dầu thơm ở châu Á để giúp khơi dậy hứng thú tình dục.

Tinh dầu xạ hương

Tinh dầu xạ hương được biết đến như một loại tinh dầu kích thích tình dục mạnh mẽ lên các giác quan của con người. Đây chính là mùi hương được các cung tần, mỹ nữ sử dụng triệt để, là phương pháp bí mật của một số người nhằm lấy được sự tôn sùng của đức vua. Tinh dầu xạ hương kích thích ham muốn tình dục, giúp nhà vua cảm thấy hưng phấn hơn, rạo rực và thỏa mãn hơn trong những lần ân ái.

Đây cũng chính là liệu pháp cải thiện cho chốn phòng the của bạn.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *