9 chiêu khiến nàng “hoang dại”

Đấng mày râu nên làm thế nào để kích thích và thúc đẩy sự bạo dạn của phái yếu. Women 24 đã đưa ra một số lời khuyên giúp các chàng trong chuyện ấy.

1. Đánh trúng điểm G của nàng

Điểm G nằm phía trong của “cô bé” và khi được kích thích, nó sẽ nở ra, tạo cảm giác hưng phấn. Để tìm được điểm này, bạn chỉ cần cho một ngón tay vào bên trong “cô bé” và đẩy tay về phía trước. Còn chần chờ gì nữa mà không làm nàng sung sướng.

2. Mơn trớn

Phụ nữ không thích sự vồ vập nên bạn đừng vội vàng nhảy bổ vào cuộc ngay khi nhìn thấy nàng. Từ từ vuốt ve và lướt môi trên khắp cơ thể chắc chắn sẽ làm nàng “phát điên”.

yeu8 9 chiêu khiến nàng hoang dại

3. Sử dụng ánh sáng mờ ảo

Nhiều cô nàng rụt rè và thiếu tự tin chỉ vì thân hình không được nóng bóng, hấp dẫn. Thay vì bật đèn sáng trưng khiến nàng không thoải mái, bạn có thể sử dụng ánh trăng, ánh đèn đường rọi vào phòng ngủ tạo cảm giác hoang dã tự nhiên hoặc thắp vài cây nến mang lại sự lãng mạn cho nàng.

4. Tắm cùng nhau

Hành động này kích thích ham muốn rất cao khi hai bạn massage cho nhau. Nếu muốn tạo thêm không khí ấm áp và hương thơm dịu nhẹ, trang trí hoa trong phòng tắm hay rắc chúng vào bồn tắm của bạn và thắp vài cây nến thơm.

yeu9 9 chiêu khiến nàng hoang dại

5. Ăn kẹo bạc hà

Trước khi bắt đầu “cuộc chơi”, bạn thử ăn một viên kẹo bạc hà, mùi thơm, vị cay, vừa ấm, vừa mát lạnh tạo hưng phấn khá mạnh. Dầu bạc hà trong một số loại kẹo giúp kích thích nhẹ, mang lại cảm giác rất tuyệt vời.

6. Không yêu trên giường

Hãy thử cảm giác lạ bằng cách chở nàng tới một nơi xa thành phố với thiên nhiên cây cỏ hoa lá, chỉ có hai người và “yêu” ngay trên ô tô. Thậm chí, làm chuyện ấy ngay ở bếp, phòng khách, nhà tắm… tạo cảm giác mới mẻ và phiêu lưu.

yeu10 9 chiêu khiến nàng hoang dại

7. Thay đổi tư thế yêu thường xuyên

Phụ nữ giống như cánh mày râu, họ cũng thích thay đổi tư thế yêu và thử cảm giác mới. Để người ấy thấy thỏa mãn, bạn và nàng nên cùng tham khảo và nghiên cứu các chiêu thức, kiểu “yêu”.

8. Kích thích gò bồng đào

“Núi đôi” là bộ phận nhạy cảm không kém gì “vùng tam giác vàng”. Nhũ hoa tập trung không ít các dây thần kinh cảm ứng. Vì thế, việc âu yếm và mơn trớn đôi gò bồng đào cũng khiến nàng tăng khoái cảm. Tuy nhiên, các chàng nên thực hiện hành động vuốt ve nhẹ nhàng để không gây cảm giác đau đớn khiến nàng khó chịu. Hãy bắt đầu “công việc” bằng những nụ hôn nóng bỏng.

yeu111 9 chiêu khiến nàng hoang dại

9. Trò chuyện trước khi ‘yêu’

Nếu bạn chỉ lao đầu vào làm chuyện ấy và chẳng nói một lời, nàng sẽ thấy hụt hẫng, thậm chí nghĩ rằng bạn chỉ muốn thỏa mãn cơn dục vọng. Các chuyên gia tình dục cho biết cuộc thảo luận và trao đổi giữa các cặp đôi luôn rất cần thiết, chúng không chỉ gắn kết hai người với nhau mà còn giúp bạn hiểu rõ sở thích của đối phương.

Theo Chuyenvochong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *