9 lưu ý để đạt cực khoái

Mỗi phụ nữ có những phương pháp đạt cực khoái khác nhau: người thì cần động tác chậm rãi, từ tốn, người thì thích mạnh bạo… Hôm nay,  xin gửi đến các bạn 9 lưu ý để giúp bạn và nàng có thể thăng hoa trong đời sống tình dục của mình.

yeu51 9 lưu ý để đạt cực khoái

Chọn tư thế chân thích hợp

Bạn có biết vị trí chân có tác động trực tiếp tới việc bạn có thể đạt cực khoái không? Đối với nhiều người, việc mở rộng chân là lựa chọn tốt nhất, nhưng với số khác thì khép chặt chân lại tốt hơn. Điều này phụ thuộc vào những kinh nghiệm trước đây của bạn và lần đầu tiên bạn trải nghiệm cảm giác cực khoái.

Tư thế

Nhiều phụ nữ cảm thấy họ dễ dàng đạt cực khoái hơn chỉ với một tư thế nhất định. Không có luật lệ nào quyết định việc này cả, vì thế hãy thử nhiều tư thế để xem đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Những vùng được kích thích cũng khác nhau giữa các tư thế, cảm giác của tư thế quỳ trên 4 chi khác với tư thế bạn nằm trên anh ấy. Vấn đề tâm lý trong khi quan hệ cũng có tác động lớn: việc trở thành người thụ động đôi khi khiến nhiều phụ nữ phấn khích, và tư thế truyền giáo đủ hấp dẫn để đưa họ lên đỉnh.

Hơi thở

Phân tích chính xác thì cực khoái bao gồm một chuỗi co thắt cơ nhịp nhàng. Để đatk được cực khoái thì cơ bắp của bạn phải có đủ oxy. Tuy nhiên nhiều người lại nhịn thở khi cảm thấy cảm giác cực khoái đang tăng dần và điều này cản trở họ không đạt được cực khoái. Hãy tập hít thở đều đặn.

Di chuyển cơ thể

Phụ nữ thường mong cực khoái sẽ đến khi đàn ông bắt đầu “xâm nhập”, nhưng cách tốt nhất để cực khoái thật sự xảy ra là bạn nên di chuyển cơ thể hòa nhịp với anh ấy. Di chuyển xương chậu và toàn bộ cơ thể với cường độ mỗi lúc một tăng để cảm nhận được kích thích ở âm đạo. Nếu bạn thấy việc di chuyển khó khăn thì sao không học một lớp múa bụng hay yoga.

Giả vờ đạt cực khoái

Những phụ nữ giả vờ đạt cực khoái thường bị cho là lừa dối bạn tình. Nhưng thật ra việc giả vờ như thế có thể khiến họ cảm thấy thoải mái đầu óc. Việc giả vờ đó đôi khi cũng có thể là một sự kích thích và đưa họ đạt đến cực khoái thật sự.

Giao tiếp với bạn tình

Việc kích thích cơ thể và tâm trí con người không chỉ là hoạt động thể xác mà còn liên quan tới cung bậc cảm xúc. Vậy sao không tận dụng sức mạnh ngôn ngữ để bạn có thể đạt cực khoái? Không ai biết chính xác từ nào có thể kích thích mạnh tâm trí bạn nhưng bạn có thể biết được điều đó thông qua nói chuyện với bạn tình. Hãy bảo anh ta thì thầm vào tai bạn về việc anh ta khao khát bạn như thế nào, hay anh ấy yêu cơ thể bạn ra sao,…thậm chí là nói chuyện “bẩn” cũng là một cách.

Chú ý đến nhịp độ

Mỗi phụ nữ có những phương pháp đạt cực khoái khác nhau: người thì cần động tác chậm rãi, từ tốn, người thì thích mạnh bạo. Mỗi người mỗi khác nên tốt nhất là bạn nên hướng dẫn bạn tình kích thích bạn như thế nào để bạn nhanh chóng đạt cực khoái. Nếu bạn ngại nói ra thì hãy cầm tay anh ấy hướng dẫn tới những nơi bạn muốn anh ấy chạm vào. Hãy cởi mở. Hã nói cho anh ấy biết bạn thích như thế nào, đừng bảo với anh ấy là những hành động của anh ấy chẳng làm bạn thấy kích thích. Đàn ông có lòng tự trọng rất dễ bị tổn thương.

Kích thích “cô bé”

Chỉ có 30% phụ nữ là đạt cực khoái khi quan hệ qua đường âm đạo. Và trong số 30% này thì hơn một nửa nó họ cần kích thích âm vật mới có thể đạt cực khoái. Điều này luôn được nhắc đi nhắc lại là điều rất quan trọng để đưa phụ nữ lên đỉnh. Nếu anh ấy không chú ý đến điều này thì hãy nhắc nhở và hướng dẫn anh ấy.

Quan tâm đến “núi đôi” hơn

Đâu cũng là yếu tố kích thích quan trọng, hãy hướng dẫn anh ấy chăm sóc núi đôi của bạn, đặc biệt là xung quanh và trên nhũ hoa. Kích thích này giúp giải phóng oxytocin vào máu (là hormone kích thích tuyến sữa), nhưng quan trọng hơn là để đạt được những co thắt ở bộ phận sinh dục của phụ nữ. Việc kích thích vùng ngực cũng có tác dụng với đàn ông.

Theo Vietgiaitri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *