Cách làm hài lòng chuyện “yêu” tuổi 30

Không còn e ấp như những cô nàng 20, những cô nàng bước qua tuổi 30 sẽ tự biết cách làm hài lòng trong chuyện “yêu” bằng những chiêu trò của chính mình.

Đồ chơi tình dục

Đây không phải là thứ quá ghê tởm như bạn nghĩ và nhìn thấy trên những website khiêu dâm. Đồ chơi tình dục cũng có những thứ thú vị mà bạ nên tìm hiểu. Hãy thử vào một cửa hàng bán đồ chơi tình dục và lựa chọn một món đồ. Chắc chắn, bạn sẽ thấy hài lòng với nó.

Thăng hoa và “lên đỉnh” nhiều lần trong một cuộc “yêu”

Đừng chỉ như một khúc gỗ trên giường, hãy thử là người chủ động một lần để cảm thấy sự thú vị khi bạn là người “cầm cương”.

Hãy cùng chàng tìm hiểu về đa cực khoái và bí quyết để đạt được nó trong một lần “yêu”. Việc “lên đỉnh” nhiều lần  sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác thăng hoa nơi thiên đường.

yeu16 Cách làm hài lòng chuyện yêu tuổi 30

Hãy thử sexy trước mặt chàng

Ngực nở, vòng eo quyến rũ sao không thử một lần mặc những bộ ngủ sexy, một loại nước hoa mới và những cử chỉ lả lơi, quyến rũ.

Chắc chắn chàng sẽ ngạc nhiên và hai bạn sẽ có một cuộc “yêu” hoàn hỏa.

Tự mình biết cách lên đỉnh

Không ai hiểu cơ thể bạn bằng chính bạn, hãy tự khám phá cơ thể mình và tìm ra những điểm nhạy cảm và chia sẻ với chàng. Đó chính là cách thông minh để chàng chiều chuộng và chăm sóc vùng nhạy cảm cho bạn trong những cuộc “yêu”.

Hãy thử những địa điểm mới

Một địa điểm mới, vắng vẻ và không vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục như bãi biển, trong rừng hay đơn giản là nhà bếp…cũng chính là nơi giúp hai bạn “đổi gió” cho những cuộc vui.

Theo Suckhoedoisong

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *