Căn hộ với thiết kế đơn giản tạo nên sự hoàn hảo

Căn hộ với thiết kế đơn giản tạo nên sự hoàn hảo

36
0
Không chi tiết cầu kỳ, rườm rà, trong căn hộ mỗi đồ vật là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với những chi tiết đơn giản và nội thất gam màu trầm cùng tông màu xanh chủ đạo đã mang tới một không gian thoáng mát và rộng rãi cho ngôi nhà dù với diện tích nhỏ.

Một ngôi nhà sẽ thực sự là tổ ấm khi mang tới cảm giác dễ chịu, thoải mái cho các thành viên sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng trở về nhà. Để tạo nên sự thoải mái đó thì thiết kế và việc lựa chọn nội thất đóng vai trò không nhỏ.

Với những chi tiết đơn giản, không cầu kỳ, kiến trúc sư đã tạo ra một không gian thoáng đãng, rộng rãi cho căn hộ nhưng vẫn không làm giảm đi nét đặc biệt riêng.

Phòng khách là sự pha trộn khéo léo giữa màu gỗ vàng cùng điểm nhấn là màu xanh hợp phong thủy với tuổi chủ nhà. Phòng ngủ lại nhuộm gam màu xanh ghi nhẹ nhàng, tinh tế từ giường ngủ tới nội thất đồng bộ.

Cùng ngắm những góc khác của ngôi nhà:

Căn hộ với thiết kế đơn giản tạo nên sự hoàn hảo - Ảnh 1Căn hộ với thiết kế đơn giản tạo nên sự hoàn hảo - Ảnh 2Căn hộ với thiết kế đơn giản tạo nên sự hoàn hảo - Ảnh 3Căn hộ với thiết kế đơn giản tạo nên sự hoàn hảo - Ảnh 4Căn hộ với thiết kế đơn giản tạo nên sự hoàn hảo - Ảnh 5Căn hộ với thiết kế đơn giản tạo nên sự hoàn hảo - Ảnh 6Căn hộ với thiết kế đơn giản tạo nên sự hoàn hảo - Ảnh 7Căn hộ với thiết kế đơn giản tạo nên sự hoàn hảo - Ảnh 8

Căn hộ với thiết kế đơn giản tạo nên sự hoàn hảo - Ảnh 9
Ảnh: Newhome


Ba phương án nghìn tỷ di dời trụ sở Bộ, ngành khỏi nội thành Hà Nội

Ba phương án nghìn tỷ di dời trụ sở Bộ, ngành khỏi nội thành Hà Nội

Phương án di dời trụ sở của 12 bộ ngành và Bảo Hiểm Việt Nam ra khỏi nội thành Hà Nội được đề xuất đến hai nơi là Mễ Trì Hạ và Tây Hồ Tây. Mỗi phương án đều đòi hỏi kinh phí tài chính lên đến hơn 10.000 tỷ đồng.

Theo Lao động

LEAVE A REPLY