Chỉ cần kê thêm dụng cụ này, phòng ngủ nhỏ hẹp sẽ...

Chỉ cần kê thêm dụng cụ này, phòng ngủ nhỏ hẹp sẽ biến hóa trong tích tắc

36
0
Chưa bao giờ không gian phòng ngủ trở nên thoáng rộng đến vậy chỉ với một dụng cụ lưu trữ siêu thông minh này.

Khi nói đến việc sống trong không gian nhỏ, đôi khi bạn phải sáng tạo. Trong khi bạn có thể mơ ước có một phòng ngủ trải rộng dài miên man thì điều đó không phải lúc nào cũng phù hợp trong thực tế. 

Nếu là một người sống ở thành phố, bạn có thể chỉ cần có đủ không gian cho một chiếc giường trong căn phòng nhỏ, lúc này, sự sáng tạo là chìa khóa cho các giải pháp trong không gian nhỏ.

Sản phẩm này được bán khá rộng rãi trên các trang bán hàng trực tuyến. BedShelfie được ví là đồ dùng đơn giản nhất nhưng là một công cụ thay đổi đáng kể cho các không gian nhỏ. 

Về cơ bản, BedShelife là một kệ nổi có thể được cài đặt dễ dàng. Không có lắp ráp hay dụng cụ nào, và nó gắn vào khung giường (dày tới 2,25 inch) thông qua việc siết chặt bởi một cái kẹp.

Chỉ cần kê thêm dụng cụ này, phòng ngủ nhỏ hẹp sẽ biến hóa trong tích tắc - Ảnh 1

BedShelfie – Kệ kê đầu giường với giá 29,99 USD

Với khả năng “cân” tới 6,8kg, kệ kê đầu giường này có thể đựng được chồng sách bạn cần đọc, đặt một cốc cà phê và sạc pin tất cả các thiết bị bạn cần một lúc. BedShelfie được trang bị để sạc bất kỳ thiết bị nào nhờ một bộ chia nhỏ tích hợp. 

Và nếu bạn không có khung giường, thì cũng có một giải pháp cho điều đó. BedShelfie Slide là phiên bản cập nhật cho phép bạn chỉ cần trượt khay đầu giường vào giữa nệm và lò xo hộp hoặc chân giường phẳng. Bạn có thể quyết định phiên bản nào tốt hơn cho chiếc giường của bạn.

Chỉ cần kê thêm dụng cụ này, phòng ngủ nhỏ hẹp sẽ biến hóa trong tích tắc - Ảnh 2

Với hơn 1.200 đánh giá 5 sao trên Amazon, rõ ràng rằng Bedshelfie là lựa chọn hàng đầu cho không gian nhỏ. Cho dù bạn đang mua sắm cho một phòng ký túc xá, một căn hộ nhỏ hoặc cần một phụ kiện làm việc tại nhà, chúng luôn là sản phẩm cần thiết có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí phòng ngủ kiểu nào.


Cô gái trẻ trồng cả vườn rau và hoa theo phương pháp hữu cơ vì yêu thích sống trong không gian xanh

Cô gái trẻ trồng cả vườn rau và hoa theo phương pháp hữu cơ vì yêu thích sống trong không gian xanh

Vì yêu thích được tận hưởng không khí trong lành, ăn thực phẩm sạch, cô gái trẻ khiến nhiều người bất ngờ khi tự trồng đủ loại rau và hoa trong khu vườn rộng thênh thang nhà mình.

Theo Tiểu/Tổ Quốc

LEAVE A REPLY