Đưa nàng “lên tiên” ngay trong phút đầu

Người phụ nữ rất cần cảm thấy sự gần gũi, tôn trọng và yêu thương từ bạn tình.

Khác với cơ thể người đàn ông, người phụ nữ cần sự giúp đỡ để khơi gợi sự ham muốn và tiết ra chất bôi trơn cần thiết cho việc giao hợp. Họ cần cảm thấy sự gần gũi, tôn trọng lẫn nhau. Tất cả những điều này có thể đạt được thông qua màn dạo đầu hoàn hảo mà các quý ông đem lại.

Bên cạnh đó, màn dạo đầu còn giúp cho người phụ nữ cảm thấy được hưng phấn, nếu bạn chỉ đơn giản là kéo khuy quần và làm chuyện ấy với nàng, nàng sẽ thấy mình như một thứ công cụ hoặc một cái máy được thiết kế để làm thỏa mãn bạn mà thôi.

1. Lời đề nghị “nóng bỏng”

Trong màn dạo đầu, sức mạnh của những lời đề nghị khêu gợi (đặc biệt là một số lời lẽ khiêu khích) có thể cũng quan trọng như chính bản thân chuyện ái ân đối với nhiều phụ nữ. Nếu bạn có thể mô tả chi tiết cách bạn muốn chạm vào nàng, trên phần nào của cơ thể nàng, bằng bộ phận nào của cơ thể thì chắc chắn nàng sẽ rất háo hức hình dung ra nó trong tâm trí một cách dễ dàng.

Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách để sex với suy nghĩ của nàng (nó được coi là cơ quan sinh dục lớn nhất trong cơ thể con người đấy!).

Nếu bạn cần phải chạm vào nàng khi đang nói chuyện khiêu khích với nàng, hãy tránh chạm vào ngực và “cô bé” của nàng. Thay vào đó, hãy tập trung miệng và tay bạn lên những phần nhất định như cổ, cổ tay, đùi trong, lưng dưới và tai của nàng.

2. Khiêu khích ở nơi công cộng

Màn dạo đầu không nhất thiết phải bị giới hạn trong phòng ngủ hay bên trong bốn bức tường kín mít. Nếu bạn và bạn gái của bạn không hề e ngại trước ý nghĩ công khai thể hiện tình cảm, hãy thử làm điều gì đó thú vị ở nơi công cộng. “Những điều thú vị” ở đây có nghĩa là mơn trớn ngực hay vỗ mông nàng một cách trân trọng trong một nhà hàng, hôn nàng nồng nhiệt trong khi đang ngồi tán gẫu ở quán bar hoặc khi đang đi nhảy ở một câu lạc bộ đêm. Hãy cố gắng để khiêu khích nàng ở bất kỳ nơi nào có thể.

3. “Thoát y” một cách chậm rãi

Những màn nhảy thoát y không còn chỉ dành riêng cho phái mày râu nữa mà những quý cô cũng tỏ ra ưa thích màn trình diễn cởi quần áo này.

Hãy cởi tất ra trước tiên vì chúng trông thật kỳ cục và không có gì khiến một người phụ nữ “mất hứng” nhanh hơn việc nhìn thấy một người đàn ông khỏa thân mà vẫn đi tất đâu.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu với việc cởi áo ngoài (chậm rãi tháo từng khuy áo và vẫn nhìn thẳng vào mắt nàng), tiếp theo đến quần dài, và cuối cùng là quần lót của bạn.

Sau khi bạn đã làm xong phần việc của mình, hãy để nàng ngồi xuống và cũng giống như vậy, hãy từ từ cởi quần áo của nàng.

4. Dùng miệng và ngón tay

Một số phụ nữ thích được chạm vào “chiếc nút tình yêu” thật dịu dàng, trong khi những người khác lại muốn có sự tiếp xúc mạnh mẽ hơn. Hãy cố gắng đọc hiểu ngôn ngữ cơ thể của bạn gái để tìm ra cách thức tiếp cận phù hợp nhé!

yeu61 Đưa nàng lên tiên ngay trong phút đầu

Hãy khiến nàng “nghiện” chuyện ấy với bạn (Ảnh minh họa)

5. Xem phim XXX và hôn nàng

Phim khiêu dâm có thể là một cách rất hiệu quả để “chuẩn bị tinh thần” cho bạn và nàng, với điều kiện bạn gái của bạn phải là người cũng thích những trò giải trí người lớn. Hãy tìm bộ phim nào đó mà cả hai người đều thích (tốt nhất là có cảnh làm tình và phù hợp với nữ giới), nằm khỏa thân bên nhau trong khi xem. Nhớ rằng những động chạm, cử chỉ vuốt ve “vô tình” là hoàn toàn chấp nhận được ở đây, thậm chí chúng còn được mong đợi ấy chứ!

Ngừng xem phim bất kỳ khi nào bạn muốn để hôn nàng hoặc chơi đùa với cơ thể của nàng. Hãy chắc chắn là bạn dành chú ý nhiều hơn cho nàng chứ không phải là cho bộ phim. Cũng như vậy, nếu bạn thấy điều gì đó khêu gợi mà bạn muốn thử nghiệm, hãy bình luận về nó và đánh giá phản ứng của nàng để biết liệu nàng có chấp nhận ý tưởng đó hay không. Mục đích ở đây là để cho trí tưởng tượng của nàng được phát huy.

Trên đây là năm cách dễ dàng để làm cho cô nàng “phát điên” chỉ với màn dạo đầu. Tất nhiên là bạn không phải làm tất cả chúng chỉ trong một ngày. Hãy giữ cho mọi thứ luôn sống động, thú vị và khêu gợi, nàng sẽ trở nên “nghiện” làm chuyện ấy với bạn. Và một lần nữa: Mỗi người phụ nữ lại có những cách thức khác nhau và nếu bạn chú ý lưu tâm, bạn sẽ đạt được thành công.

Theo Chuyenvochong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *