Đừng ngại hỏi nàng “Anh phải làm sao?”

Đừng ngại hỏi nàng khi điều đó giúp bạn hiểu hơn về “đối tác” mình cần “chinh phục”!

“Chinh phục” thành công cô nàng lúc “lên giường” phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cả sự tinh tế của bạn lẫn sự điêu luyện trong các “kỹ thuật” phòng the. Nếu bạn còn chưa tự tin về những điều này, thì chắc hẳn, cô nàng của bạn cũng chưa thể hài lòng. Do đó, dưới đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một vài bí quyết bạn nên biết để có thể tự tin “ghi điểm” trước cô nàng khi “nhập cuộc” :

1. Đừng ngại hỏi nàng “Anh phải làm sao?”

Phần lớn nam giới sợ “mất điểm” nếu như phải hỏi nàng về tư thế nàng thích hay cách chiều chuộng nào làm cô ấy thỏa mãn, bởi họ mặc định rằng đó là điều mình cần phải biết khi “lên giường” và không nên để “lộ” cho cô nàng thấy rằng họ còn lúng túng. Tuy nhiên, hãy thay đổi suy nghĩ của bạn. Nàng sẽ chẳng hề đánh giá bạn nếu như cô ấy phải trả lời những câu hỏi đại loại như “anh phải làm thế nào”. Quan trọng là cách bạn “yêu” cô nàng và khiến nàng “thăng hoa” ra sao!

yeu33 Đừng ngại hỏi nàng Anh phải làm sao?

Để “thăng hoa”, hãy biết cách gợi “hứng” cho nàng! (Ảnh minh họa)

2. Biết cách gợi “hứng” cho nàng

Nếu bạn nằm dài ra đó và chờ đợi nàng “động thủ”, điều đó sẽ chỉ khiến nàng thêm nhàm chán và chỉ muốn bỏ cuộc ngay lập tức! Thay vì thế, hãy tìm cách “khích lệ” nàng bằng cách đưa cho nàng những “chỉ dẫn” về nơi nàng cần “thăm hỏi”, hay điều gì nàng làm sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái. “Em thật tuyệt!” cũng là điều bạn nên dành cho nàng trong lúc này. Bằng cách đó, nàng sẽ chẳng hề từ chối bất cứ “đề xuất” nào của bạn!

3. Thuộc nằm lòng vị trí của “điểm vàng”!

Để “đối tác” bị bạn “chinh phục”, điều quan trọng là bạn phải nắm được những vùng nhạy cảm trên cơ thể cô ấy. Ngoài gáy, vòng một, vòng ba, “cô nhỏ”, còn rất nhiều “điểm vàng” mà bạn cần tìm ra. Bởi chúng chính là “chìa khóa” dẫn tới sự “thăng hoa” của nàng lúc “lên giường”.

4. Tư thế “yêu” cũng phải thật “sành”!

Bạn nên biết nhiều “tư thế” để có thể thay đổi linh hoạt, làm cuộc “yêu” luôn tươi mới. Bên cạnh đó, bạn cần nắm được đâu là “tư thế” đem lại cho cả bạn và nàng cảm giác “thăng hoa” nhất, những kiểu truyền thống hay những kiểu phá cách hơn, tư thế “người truyền giáo” hay tư thế 69?. Hãy thật “sành” trong việc chọn tư thế, bởi đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng cuộc “yêu” của hai người.

5. Làm nàng thổn thức với nụ hôn thật sâu!

Đừng chỉ thụ động với kiểu “khóa môi” đơn thuần. Hãy sáng tạo khiến nụ hôn của bạn “ướt át”, đầy cảm xúc và dư vị hơn. Phần lớn các cô gái đều thú nhận rằng điều làm họ nhớ nhiều nhất vẫn là nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn với người đàn ông của mình. Bởi thế, đừng quên “nhấn nhá” với một nụ hôn thật sâu làm nàng “thổn thức”!

Trên đây là những “độc chiêu” mà bạn cần phải ghi nhớ khi “lên giường” để có thể tự tin chinh phục cô nàng của bạn. Nếu bạn muốn “chinh phục” cô nàng, hãy thật tự tin, tinh tế và am hiểu chuyện phòng the. Khi đó, “cuộc yêu” của bạn đảm bảo sẽ thăng hoa!

Theo Vietgiaitri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *