Loạt thư viện mini “đốn tim” hội mọt sách

Thư viện mini tại nhà có thể được thiết thành một phòng riêng, trên gác xép, tầng áp mái hoặc kết hợp cùng phòng sinh hoạt chung… Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng đọc dành cho hội “mọt sách”.

thu vien tai gia 1 3f08
Frutteto (Rome): Thư viện mini với kệ sách gỗ tối màu tương phản với nền gạch hoa văn. Ghế ngồi êm ái tông màu vàng chanh khiến căn phòng như bừng sáng.
thu vien tai gia 2 6d3b
Thư viện kính (Paris): Phòng đọc sách lý tưởng trên tầng áp mái có ban công riêng thoáng sáng. Không gian theo chiều cao được tận dụng tối đa để có thể chứa được nhiều sách nhất.
thu vien tai gia 3 c628
Novella (Berlin): Một phòng đọc ngập tràn ánh sáng trên gác xép là niềm mơ ước của nhiều “mọt” sách. Căn phòng này còn có thêm một bồn tắm để chủ nhân thư giãn.
thu vien tai gia 4 d3be
Visionaries (Copenhagen): Thư viện mini được bài trí gọn đẹp tựa như một phòng khách thu nhỏ. Bạn có thể nằm thưởng thức những trang sách hay trên ghế sofa bọc nhung này.
thu vien tai gia 5 6a28
La Perla (Milan): Gia chủ khéo léo bố trí hệ kệ sách mở chạy dọc bức tường không gian sinh hoạt chung trong căn hộ 2 phòng ngủ.
thu vien tai gia 6 19bb
La Biblioteca (Milan): Dưới gầm cầu thang ngôi nhà ở Thành phố Milan là một thư viện nhỏ ngập tràn sách báo. Trước khi lên không gian thư giãn trên sân thượng, chủ nhân có thể chọn một cuốn sách yêu thích.
thu vien tai gia 7 4aba
Gold Buddha (Los Angeles): Gia chủ tỉ mẩn sắp xếp giá sách theo màu sắc đầy ngẫu hứng. Ngôi nhà còn có một tủ sách mini dành cho trẻ.
thu vien tai gia 8 6f2b
The Stanhope (London): Phía trước thư viện tại gia là bộ ghế sofa cỡ lớn, nơi các thành viên gia đình quây quần cùng nhau trò chuyện, đọc sách…
thu vien tai gia 9 67d7
Rifugio D’Artista (Milan): Bao quanh cửa lưu thông trong nhà là hệ giá sách bằng gỗ gồm nhiều ngăn kệ để phân loại đầu sách thuận tiện.
thu vien tai gia 10 e006
Atomicus (London): Thư viện mini trong ngôi nhà 4 tầng được bài trí xen kẽ với tranh nghệ thuật treo tường mang đến cái nhìn lạ mắt.
thu vien tai gia 11 1ed9
In Full Bloom (Copenhagen): Những cuốn sách vừa được đặt gọn gàng trên giá kệ, vừa được bày khắp nơi để các thành viên thoải mái lựa chọn.
thu vien tai gia 12 fa27
The Rohean (Madrid): Phòng đọc sách ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể chọn một cuốn sách yêu thích rồi bước ra không gian ban công để thưởng thức…
thu vien tai gia 13 9df3
The Vesuvian (Milan): Mẫu thiết kế giá sách độc đáo dành cho những ai có sở thích đọc sách trước khi ngủ. Bạn phải thật cẩn thận kẻo sách rơi xuống người!!!

Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *