Mẫu thiết kế nội thất căn hộ siêu nhỏ nhìn là mê

Những căn hộ siêu nhỏ với diện tích chưa tới 20m2 vẫn có thể mang đến cho chủ nhân không gian sống đầy đủ tiện nghi thiết yếu nhờ thiết kế nội thất thông minh. Cách sắp xếp, bài trí nội thất trong những căn hộ dưới đây khiến người ngắm không khỏi ngả mũ thán phục.

can ho sieu nho 1 88a6
Trong căn hộ siêu nhỏ này, khối hộp chức năng giữa nhà góc tiếp khách, ngủ nghỉ và giá kệ lưu trữ. Đây là giải pháp cho không gian nhỏ, hẹp đáng để bạn tham khảo.
can ho sieu nho 2 9685
Vào ban ngày, khối hộp đảm nhiệm chức năng văn phòng làm việc tại tiện nghi. Đêm xuống, nơi đây trở thành giường ngủ thoải mái. Nhờ đó căn hộ nhỏ luôn gọn đẹp.
can ho sieu nho 3 18e6
Từng cm2 diện tích trong căn hộ được tận dụng tối đa để bố trí nội thất. Gác lửng là phòng ngủ tích hợp góc làm việc gọn gàng. Phía dưới gác lửng là gian bếp, cầu thang kiêm
chức năng lưu trữ đồ đạc. 
can ho sieu nho 4 ee3c
Phòng ngủ trong căn hộ siêu nhỏ được kiến trúc sư bố trí ẩn phía sau hệ cửa trượt bằng gỗ chắc chắn gam màu sáng, hài hòa với tổng thể nội thất.
can ho sieu nho 5 fae4
Căn hộ này chỉ rộng vỏn vẹn 13m2 nhưng vẫn có đủ các tiện ích cơ bản của một ngôi nhà thực sự gồm góc tiếp khách, phòng bếp ăn, giường ngủ…
can ho sieu nho 6 d521
Phòng ngủ trên gác xép được thiết kế tựa như khối hộp nghệ thuật treo lơ lửng giữa nhà, tạo điểm nhấn cực bắt mắt cho căn hộ siêu nhỏ.
can ho sieu nho 7 64dd
Hầu hết vật dụng trong căn hộ nhỏ được gói gọn trong hộp lưu trữ màu đen tọa lạc ngay cạnh cầu thang dẫn lối lên gác lửng.
can ho df3d
Phòng ngủ phân tách rõ rệt với các khu vực chức năng khác bằng hệ cửa kính trượt trong suốt. Khi cần sự riêng tư, chủ nhân có thể kéo rèm che.

Theo Tienphong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *