Ngôi nhà mùa hè xanh mát với tranh treo tường 3D cây cỏ

Trong những ngày hè oi nóng, những bức tranh 3D treo tường cây cỏ xanh tươi sẽ giúp không gian sống trở nên mát mẻ, sinh động hơn. Để cây quang hợp tốt, bạn nên gắn các khung tranh ở bức tường có nhiều ánh sáng tự nhiên và tưới nước bằng vòi phun sương.

t1 ec84
Tranh 3D cây cỏ xanh tươi nổi bật trên nền tường trắng tinh khôi tạo cảm giác mát mẻ, tràn đầy sức sống cho ngôi nhà mùa hè.
t2 9ba4
Chủ nhân căn hộ kết hợp nhiều khung tranh hoa cỏ, sen đá gắn lên tường nhà theo hình ziczac khá đẹp mắt mang đến vẻ bình yên, xanh mát cho góc làm việc tại gia.

 

t3 91fe
Mảng tường xanh tươi cây cỏ như này cũng đủ để giúp giảm nhiệt mùa hè. Chủ nhân có thể mix khung trắng đen – trắng tạo sự đối lập nhẹ nhàng.
t4 f102
Để tăng thêm sự sinh động cho không gian sống, bạn có thể kết hợp giữa cây giả và cây thật cùng tranh 3D màu sắc phong phú.
t5 5487
Mảng tường phòng ăn nhà bạn sẽ bớt đơn điệu, nhàm chán nhờ những bức tranh 3D cỏ cây treo tường. Hãy decor ngôi nhà mùa hè theo cách mà bạn thích.
t6 1766
Không gian tiếp khách mùa hè khá ấn tượng với những bức tranh treo tường 3D cây cỏ xanh mướt. Với cách trang trí này, bạn không cần decor thêm nội thất, vật dụng gì cho phòng khách.
t7 171e
Cầu kỳ hơn chút, bạn hãy tạo một khung tranh trên tường nhà và trồng một vài loại cây sinh trưởng tốt trong môi trường thiếu sáng.
t8 d3f3
Lối vào nhà bạn sẽ trở nên thật ấn tượng và bắt mắt với những khung tranh 3D sen đá mix cùng hoa giả sắc màu rực rỡ. 
t9 f9a4
Tranh 3D xanh mát với điểm nhấn là những cây sen đá tạo cảm giác mát mẻ, thư giãn cho ngôi nhà mùa hè.

 

t10 016d
Hẳn những vị khách tới thăm nhà bạn sẽ thích mê mảng tường nhỏ nổi bật với rất nhiều loại cây sen đá xanh tươi.
t11 b246
Hoặc bạn có thể tạo thành những khung gỗ mộc mạc như này để trồng trầu bà, cây thiên thanh, dương xỉ… điểm tô cho góc nhà cuốn hút hơn.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *