Những cách tạo ấn tượng cho phòng khách

Trong phòng khách, nếu có ưu thế về diện tích, bạn có thể dành riêng một khu vực để làm nơi tiếp khách cũng như có thể cùng những vị khách của mình dùng bữa khi cần thiết.

Một phòng khách hoàn hảo theo đúng nghĩa không chỉ là được bài trí đẹp và có phong cách mà còn phải đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Để sở hữu một phòng khách lý tưởng như thế, hãy cùng tham khảo qua một vài gợi ý dưới đây.

1. Ghế sofa và bàn trà

Vị trí của ghế sofa thường là đối diện với bức tường chính hoặc trung tâm cuả phòng khách. Một chiếc ghế có kiểu dáng đơn giản và màu sắc bắt mắt đi cùng với một chiếc bàn trà với chất liệu phù hợp, chắc chắn sẽ kích thích sự chú ý của mọi người khi ghé thăm nhà bạn. Bên cạnh đó, đừng quên đặt một vài món đồ trang trí trên bàn để tạo điểm nhấn và có thêm sự thu hút.

Nếu muốn có thêm chức năng sử dụng cho căn phòng, hãy ghép những chiếc ghế sofa lại với nhau, việc làm này còn giúp tạo thêm những khu vực riêng biệt trong không gian của bạn.

12029622 c315 Những cách tạo ấn tượng cho phòng khách

Bộ sofa màu vàng siêu nổi bật lại vô cùng phù hợp với chiếc
bàn kính trong suốt ấn tượng

2. Kệ bên cạnh lò sưởi

Phòng khách sẽ có thêm điểm nhấn khi bạn sử dụng cách này. Cách này sẽ gia tăng sự thân thiện và ấm áp cho căn phòng. Dù vậy, để đảm bảo sự thoáng mát và ánh sáng cho không gian, màu xanh da trời nhạt hoặc màu trắng sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất để sơn lên những phòng khách như thế này.

6592029623 6758 Những cách tạo ấn tượng cho phòng khách

Hai chiếc kệ ở hai bên lò sưởi vừa lấp đầy chỗ trống,
vừa tạo sự ấn tượng cho căn phòng

3. Tạo khu vực tiếp khách

Trong phòng khách, nếu có ưu thế về diện tích, bạn có thể dành riêng một khu vực để làm nơi tiếp khách cũng như có thể cùng những vị khách của mình dùng bữa khi cần thiết.

4389666822029624 7d9a Những cách tạo ấn tượng cho phòng khách

2 cặp ghế bành ở vị trí đối xứng với nhau và một chiếc bàn kính với thiết kế đơn giản, tô điểm thêm một vài quyển sách hay lọ hoa xinh xắn, phòng khách đã có riêng một khu tiếp khách mới rất đơn giản mà vô cùng thanh lịch

4. Ghế sofa lớn

89667132029625 7212 Những cách tạo ấn tượng cho phòng khách

Chiếc ghế sofa lớn được ghép từ nhiều khối với nhau không chỉ giúp phòng
khách thêm phần bề thế mà còn giúp cung cấp thêm chỗ ngồi cho những
dịp nhà đông người ghé thăm

5. Xây dựng một kệ sách

Bạn nghĩ sao nếu ngay trong phòng khách có một kệ xách được xây dựng và có chiều cao kịch trần? Sự xuất hiện của nó sẽ mang lại vẻ mới mẻ và thú vị bởi nó mang đến điểm nhấn ấn tượng trong cấu trúc chung của căn phòng.

9667342029626 5146 Những cách tạo ấn tượng cho phòng khách

Sơn chiếc kệ cùng tông với màu tường nhưng đậm hơn một chút để không bị
chìm so với tổng thể, phòng khách nhà bạn đã trở nên ấn tượng
và hút mắt hơn.

(Theo CafeLand)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *