Những ý tưởng biến bậu cửa sổ thành bàn làm việc, góc thư giãn

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng để biến ngôi nhà của mình trở nên ấn tượng và ấm cúng hơn? Khi đó, hãy cân nhắc đến việc chuyển đổi hoặc tăng cường công năng của một vài không gian đặc biệt trong nhà, chẳng hạn như bậu cửa sổ.

1 f1db
Bạn có thể bố trí bàn làm việc trước cửa sổ để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Trong trường hợp bạn không có bất cứ dự tính gì cho cửa sổ thì có thể tận dụng chính bậu cửa sổ để làm bàn bằng cách gắn mặt bàn lên bậu cửa sổ và không cần sử dụng tới tới chân bàn.
3 ef52
Bạn cũng có thể tạo ra một góc uống cà phê nhỏ xinh như hình trên đây.
4 0686
Chỉ với một chiếc kệ đơn giản, bạn có thể biến bậu cửa sổ thành quầy bếp hay bàn đọc sách.
5 dcaf
Thêm một ý tưởng thú vị khác cho cửa sổ trong phòng khách hay phòng ngủ đó là biến bậu cửa sổ thành góc thư giãn để bạn có thể nhìn ngắm quang cảnh ngoài trời ngay tại đây.
6 05dd
Bậu cửa sổ rộng rãi có thể biến thành nơi vui chơi cho bé nếu được khéo léo thiết kế. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn vật liệu cẩn thận để đảm bảo an toàn cho trẻ.
7 9ae1
Bậu cửa sổ ở văn phòng được tận dụng làm nơi làm việc, thư giãn.
8 c4cb
Khi muốn biến cửa sổ thành bàn làm việc, bàn bếp, bàn uống cà phê hay góc thư giãn, bạn cần xem xét các yếu tố như tỷ lệ cửa sổ, cách bố trí của căn phòng và hướng lưu thông trong nhà.
9 25d0
Nếu sở hữu một ngôi nhà hiện đại có cửa sổ cao sát trần với tầm nhìn tuyệt đẹp, bạn nên thiết kế một băng ghế dài hình chữ L để tận dụng mọi không gian ở đây.
10 34f7
Góc thư giãn rộng rãi với ghế nệm màu xanh êm ái được bố trí ở bậu cửa sổ cho phép bạn thoải mái ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh.
11 c92f
Phòng ngủ truyền thống thêm tiện ích với 2 bậu cửa sổ: Một đóng vai trò là bàn làm việc và một đóng vai trò như góc thư giãn.
12 a665
Phòng làm việc phong cách rustic cũng có một góc tiếp khách đáng yêu bên cửa sổ. Phía dưới còn có các ngăn kéo tủ nhằm tăng cường không gian lưu trữ cho căn phòng.
13 bff6
Nếu diện tích bậu cửa sổ đủ lớn, bạn thậm chí còn có thể bố trí một chiếc giường nhỏ để chợp mắt vào ban ngày.
14 23a7
Khung cửa sổ nhỏ vẫn cho phép bạn tạo ra những góc thư giãn ấm cúng và thoải mái.
15 7bad
Không cần tới nệm hay gối, chỉ cần một tấm ván gỗ kết hợp với bậu cửa sổ là bạn đã có được một góc chơi đàn lý tưởng.

Theo Homedit.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *