Trang trí phòng khách theo xu hướng biển khơi

Sở hữu một phòng khách mang hơi hướng biển khơi là một điều không hề khó. Đơn giản chỉ cần lựa chọn các gam màu như xanh, trắng hay be làm màu chủ đạo cho không gian.

Những hình ảnh biển cả xanh ngát với bãi biển đầy gió và cát vàng luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi thiết kế. Với những phòng khách được thiết kế theo hơi hướng biển cả, sẽ mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho gia đình và cả những vị khách tới chơi nhà.

Sở hữu một phòng khách mang hơi hướng biển khơi là một điều không hề khó. Đơn giản chỉ cần lựa chọn các gam màu như xanh, trắng hay be làm màu chủ đạo cho không gian. Nếu muốn có một không gian nhẹ nhàng, êm ái, bạn hãy chọn gam xanh dương, còn nếu muốn mang đến sự khỏe khoắn, vững chắc thì nên chọn màu xanh lam.

Về nội thất, bạn nên chọn những món đồ được làm bằng chất liệu gỗ mộc mạc hoặc mây, tre đan, sẽ giúp mang biển khơi lại gần với không gian sống hơn. Và điều tất nhiên là bạn cần thêm sự góp mặt của một vài món đồ đặc trưng vùng biển như sao biển, san hô, đèn đi biển hay những bức tranh biển cả bao la…để có được một căn phòng khách biển khơi thực thụ.

Cùng với đó, ánh sáng tự nhiên cũng là một điều mà bạn cần lưu ý, bởi, một bãi biển thực thụ thì chẳng thể nào thiếu được những ánh nắng. Giải pháp ở đây là hãy tạo ra những khung cửa sổ lớn với tấm rèm mỏng chuyển động theo từng làn gió càng khiến không khí biển được kéo gần về với căn phòng khách nhà bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *