Bí quyết làm nàng hài lòng trong tình dục

Không cần sử dụng những liệu pháp đặc biệt mới có thể khiến nàng “phát điên” trong cuộc sống chăn gối. Những việc đơn giản sau sẽ giúp các quý ông tự tin bước vào cuộc “yêu” và làm quý bà của mình hài lòng.

Dưới đây là 10 mẹo đơn giản đưa ra trên Askmen.

1. Đừng ích kỷ

Trong từng cử chỉ, bạn nên quan tâm tới sự hài lòng, thỏa mãn của nàng, đừng đòi hỏi nàng phải “thưởng” ngay cho bạn tại trận. Chắc chắn không ai muốn sự cố gắng chỉ tới từ một phía, nhưng hãy tặng nàng một đêm trọn vẹn chỉ bởi bạn muốn nàng thực sự thỏa mãn. Nàng sẽ thấy mình đặc biệt và hiểu bạn muốn nàng được hạnh phúc. Một lúc khác, nàng sẽ đáp lại bạn bằng một đêm “tới bến”.

2. Chú ý những điểm nhạy cảm

Đừng chỉ dừng lại ở bộ ngực và “cô bé” của nàng nếu bạn muốn nàng thực sự thỏa mãn. Đó là những điểm nhạy cảm nhất, nhưng còn những điểm khác trên cơ thể nàng cũng cần được quan tâm, chiều chuộng: tai, kheo chân, vế đùi, lòng bàn chân và miệng. Hãy xoa bóp nhẹ nhàng cơ thể nàng với tinh dầu mátxa, bạn sẽ thấy hiệu quả của nó.

3. Đừng do dự

Phụ nữ luôn thích được khen ngợi. Vì vậy nếu nàng trông thật gợi cảm, hãy khen nàng. Những lời khen của bạn sẽ kích thích để nàng nhanh chóng đạt được trạng thái hưng phấn. Bạn có thể thể hiện sự ngưỡng mộ đối với vẻ đẹp của nàng mà không cần nói lời nào. Một nụ hôn mãnh liệt bất ngờ sẽ khiến mọi thứ được bắt đầu.

4. Tìm sự trợ giúp

Những thứ như đồ chơi, dầu bôi trơn và tinh dầu mátxa sẽ giúp cuộc “yêu” thêm nóng bỏng miễn là cả hai đều cảm thấy thoải mái. Có rất nhiều loại tinh dầu xoa bóp, dầu bôi trơn và bao cao su có thể giúp bạn lâm trận bách chiến bách thắng. Dùng tinh dầu mátxa sẽ khiến cơ thể nàng ấm nóng và cuộc “giao ban” thêm mãnh liệt. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng nhen lên ngọn lửa yêu đương trong nàng.

yeu7 Bí quyết làm nàng hài lòng trong tình dục
5. Lên lịch

Sự ngẫu hứng rất cần thiết trong tình dục nhưng đặt lịch trước cũng rất quan trọng. Thi thoảng, hai bạn hãy gác mọi thứ sang một bên để cùng nhau say đắm trong cuộc yêu và bỏ lại những lo toan bên ngoài phòng ngủ. Nó sẽ giúp hai bạn có những phút giây hạnh phúc vô bờ và thêm thân mật, gắn bó với nhau. Bạn chỉ cần nói trước cho nàng biết rằng bạn muốn được ở bên nàng trên chiếc giường ấm áp.

6. Đừng gây áp lực

Bạn phải phân biệt sự khác nhau giữa việc hỏi nàng có muốn thử điều gì mới lạ và việc gây áp lực để nàng buộc phải làm những điều bạn muốn. Đẩy lùi những giới hạn của cả hai trong chuyện “yêu” là rất thú vị và đáng để thử, nhưng bạn phải nhận ra khi nào thì nên dừng lại. Buộc nàng làm điều nàng không thích sẽ giết chết sự hưng phấn của nàng.

7. Thuộc lòng bài học cơ bản

Trước khi bạn thử một tư thế, kỹ thuật hay không gian mới, hãy nắm vững nguyên tắc cơ bản. Đừng nghĩ mình chắc chắn sẽ thành công. Hãy tìm hiểu xem điều gì có tác dụng với phụ nữ nói chung rồi thử áp dụng với nàng. Cách tốt nhất để biết sự cố gắng của bạn có thành công không là hỏi nàng cảm thấy thế nào.

8. Giảm tốc độ

Thường phụ nữ thích bạn “yêu” từ từ và chậm rãi. Bạn hãy dành thời gian để nàng có được cảm giác hưng phấn. Hãy để nàng đạt được cực khoái với nhịp điệu riêng của nàng.

Nếu bạn thấy khó để kìm tốc độ lại, hãy sử dụng loại bao cao su có chứa tinh dầu Benzocaine, nó có tác dụng trong việc giúp bạn kiểm soát tốc độ, thời gian lên đỉnh và cho nàng thời gian để bắt kịp bạn.

9. Trò chuyện

Trò chuyện là điều rất quan trọng trong cuộc “yêu”. Hãy hỏi nàng muốn gì, cảm thấy thế nào và làm thế nào để bạn có thể khiến nàng hài lòng. Bắt đầu khởi động bằng cách nói chuyện về chuyện ấy có thể là điều tuyệt vời để kích thích nàng.

10. Vệ sinh cơ thể

Mùi cơ thể tự nhiên rất cuốn hút, nhưng không ai muốn ngủ với người đàn ông nặng mùi. Hãy giữ vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt trước khi “lâm trận”. Nếu có thể, hãy tắm hoặc vệ sinh qua vùng kín một cách nhẹ nhàng trước khi vào cuộc. Nàng sẽ muốn gần gũi nếu bạn thơm tho, sạch sẽ. Đừng quên cắt tỉa râu tóc gọn gàng nhé.

Theo Vietgiaitri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *