Thủ phạm làm giảm ham muốn của phái mạnh

Một nghiên cứu mới đây của Mỹ đã chỉ ra rằng, các loại đồ uống như rượu, cafe, nước ngọt có gas…chính là thủ phạm làm giảm “ham muốn” của đấng mày râu.

Rượu

ruou1 Thủ phạm làm giảm ham muốn của phái mạnh

Đời sống vợ chồng của bạn sẽ thú vị hơn nhiều lần nếu bạn thưởng thức một ly rượu vang trước khi thực hiện “chuyện ấy”. Tuy nhiên, nếu bạn là người nghiện rượu thì kết quả sẽ hoàn toàn ngược lại. Uống rượu thường xuyên có thể gây ức chế tinh thần, cản trở khả năng tình dục, dẫn đến chứng xuất tinh sớm hoặc khó cương dương.

Cafe

cafe3 Thủ phạm làm giảm ham muốn của phái mạnh

Nếu bạn đang là tín đồ trung thành của cafe thì bạn nên suy nghĩ lại thói quen đó. Bởi uống cafe thường xuyên sẽ làm cho tuyến thượng thận bị suy giảm chức năng, kích thích tố trong cơ thể như hormone tình dục và tuyến giáp sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, từ đó gây ra hậu quả là chức năng “đàn ông” của bạn sẽ ngày một kém đi.

Nước ngọt có gas

nuoc ngot Thủ phạm làm giảm ham muốn của phái mạnh

Một nghiên cứu mới đây của Viện Y tế quốc gia Mỹ (NIH) đã chỉ ra rằng, lạm dụng nước ngọt có gas có thể làm giảm khả năng tình dục của đàn ông. Thay vì nước ngọt có gas, các chuyên gia khuyên đấng mày râu nên uống những loại đồ uống tốt cho sức khỏe như trà chẳng hạn.

Sữa đậu nành

dau nanh Thủ phạm làm giảm ham muốn của phái mạnh

Sữa đậu nành rất tốt cho phụ nữ nhưng với đàn ông thì ngược lại. Sữa đậu nành gián đoạn nội tiết tố nam làm giảm ham muốn tình dục và dễ gây mệt mỏi cho phái mạnh.

Nước có cam thảo

nuoc Thủ phạm làm giảm ham muốn của phái mạnh

Nước cam thảo được bán tràn lan ở các quán vỉa hè. Trong cam thảo có các thành phần chứa hoạt chất axit glycyrrhetinic làm giảm nồng độ cortisol và dẫn đến giảm testosterone. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng “chiến đấu” của các chàng.

Thức ăn béo, thực phẩm chiên

Thức ăn béo, thực phẩm chiên đều ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và đều sống tình dục của cả nam và nữ. Pho mát cũng là một loại chất béo nguy hại cho sinh lý nam giới. Bởi ngoài lượng lớn axit béo bão hòa, trong thành phần pho mát còn chứa nhiều loại chất béo có hại ảnh hưởng đến hệ tim mạch và làm giảm ham muốn tình dục.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *